Trường THPT Xuân Mai: Náo nức khai giảng năm học mới

08:39 - 09/09/2019

Nối tiếp và phát huy truyền thống vẻ vang “Yêu nước cách mạng – dạy tốt, học giỏi”, tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Xuân Mai phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục theo yêu cầu chất lượng mới của đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với truyền thống 47 năm – Xuân Mai.

Mở đầu chương trình

Nhà giáo Thủ đô xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước, Nhân dân
Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG THPT XUÂN MAI

Mở đầu chương trình khai giảng là Lễ đón học sinh lớp 10 – một truyền thống hết sức ý nghĩa của trường trong nhiều năm qua. Ngay sau đó, là Lễ  Khai giảng năm học 2019 - 2020 được diễn.

Nối tiếp buổi lễ, thầy Đặng Thanh Bình–Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Xuân Mai thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

Trong Lễ khai giảng năm học mới nhà trường cũng đã trân trọng trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT Quốc gia (có tổng điểm 3 môn thi khối từ 24,5 điểm trở lên) và lễ trao cờ truyền thống giwuax học sinh 12 mới ra trường cho học sinh lớp 10 mới nhập trường.

- Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn sẽ có một năm học mới 2019 - 2020 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trong những năm qua, để được công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia, bộ giáo dục đánh giá rất cao Ban lãnh đạo của nhà trường, các bộ phận đào tạo và hỗ trợ đã có những nỗ lực tích cực để nâng cao chất lượng dạy, học và quản lý của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường THPT Xuân Mai vẫn luôn hiện hữu trong trái tim biết bao thế hệ học trò, thầy cô giáo, và trong cả tấm lòng của người dân Thủ đô với hình ảnh chiếc nôi của truyền thống “Yêu nước – Cách mạng – Dạy tốt – Học giỏi”.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày tựu trường