Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

14:29 - 16/11/2019

Nhà giáo Thủ đô xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước, Nhân dân
Trường THPT Xuân Mai: Náo nức khai giảng năm học mới

Không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường THPT Xuân Mai đang diễn ra tưng bừng và náo nhiệt. Đó là những giờ học tốt với những bông hoa điểm 9, điểm 10; Là những trận bóng chuyền hơi sôi động của CBGV- NV nhà trường; là sức nóng trong những trận túc cầu của đội tuyển bóng đá nam học sinh tranh cúp báo Anh ninh Thủ đô…Hòa chung trong không khí ấy, sáng ngày 11-11- 2019, CLB Văn học đã đem đến giờ chào cờ đầu tuần một chương trình văn nghệ đặc biệt “ Tri ân thầy cô” với 3 tiết mục: Đơn ca “ Người thầy”, múa “ Gió đánh đò đưa” và vở kịch “ Ông lão đánh các và con cá vàng phiên bản CLB Văn học chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.Đây cũng là kế hoạch sinh hoạt của các Câu lạc bộ theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường kết hợp cùng giờ chào cờ đầu tuần. Mỗi tiết mục thay 1 lời cảm ơn và tri ân sâu sắc gửi đến các thầy, cô giáo. Chúc các thầy,cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn bền tâm, vững chí hoàn thành xuất sắc sứ mệnh trồng người của mình.

Câu lạc bộ Văn học của nhà trường tri ân thầy cô.

Tiết mục múa do các nữ sinh trong câu lạc bộ biểu diễn.