MÙA TRI ÂN

MÙA TRI ÂN

18:46 - 21/11/2019

Tháng 11 về, thu tàn, đông lạnh thế nhưng mỗi giáo viên chúng tôi lại thấy trong lòng ngập tràn ấm áp. Bởi, tháng 11 là mùa cho những yêu thương tìm về bến đỗ, mùa cho những đàn chim bay về nơi chắp cánh ước mơ, mùa tri ân thầy cô.

CHIA TAY CÁN BỘ GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ
HỘI NGHI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021
KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT
LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 ( Năm học 2019-2020)
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT XUÂN MAI LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Mùa tri ân 20/11 năm  nay, trường THPT Xuân Mai đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân xuất sắc và gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ mở đầu bằng chương trình ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, hoành tráng của tập thể giáo viên và học sinh. Sau đó là không khí  hân hoan, tự hào của phần tuyên dương khen thưởng. Ấn tượng nhất trong buổi lễ là không khí xúc động khi các thầy cô cựu giáo chức được mời lên sân khấu đón nhận những bông hoa tươi thắm của thế hệ sau trao tặng. Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi bởi những kết quả đã đạt được của nhà trường và háo hức chờ đợi những thành công hơn nữa ở phía trước.

 Xin được một lần nữa kính chúc các thầy cô giáo, các anh, chị, bạn bè đồng nghiệp có một  ngày Hiến chương đầy ý nghĩa và luôn vững tay chèo lái con thuyền tri thức cập bến vinh quang.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tuyên dương khen thưởng:

Ban giám hiệu nhà trường trao tặng danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018- 2019 cho 18 thầy cô.

Thầy giáo: Đặng Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao tặng thưởng Tổ Lao động tiến tiến cho tổ : Hóa - Sinh.

Cô giáo Ngô Thị Huệ- Chủ tịch công đoàn và thầy giáo Nguyễn trường Lưu - Bí thư đoàn trường, trao giải thể thao bóng chuyền hơi cho các đội đạt giải.

Thầy giáo: Đặng Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, tặng hoa chúc mừng thầy giáo Bùi Văn Hạnh- Giáo viên Quốc phòng an ninh đạt danh hiệu: nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo năm 2019.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa tri ân các thầy cô giáo cũ từng công tác tại nhà trường.

Cô giáo: Lê Thị Phương Thảo - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo cũ.

Câu lạc bộ "Tình Nguyện Xanh" của nhà trường tặng bức tranh do các em tự làm tri ân thầy cô nhân dịp 20/11.