LỄ TUYỄN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023-2024

16:09 - 21/05/2024

Những người nông dân mong chờ điều gì khi đến kì thu hoạch ? Đó chính là gặt hái những thành quả của những miệt mài, chăm chỉ vun trồng. Chúng tôi, những người không trồng cây vào đất nhưng sau mỗi năm học chúng tôi cũng có những thành quả đặc biệt của một năm thầy và trò nỗ lực phấn đấu. Để cùng nhau tự hào về những thành tích đạt được, sáng ngày 6/5/2024 trường THPT Xuân Mai tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024”.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO HỌC SINH ƯU TÚ TRƯỜNG THPT XUÂN MAI

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy giáo Đặng Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Phương Thảo- Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; ông Chu Đức Trí – đại diện hội CMHS; ông Phan Văn Mẫn- Tổng giám đốc Cty Giáo dục Quốc tế Xuân Mai Edu; bà Lê Diệu Linh- Tổng giám đốc liên minh giáo dục 37 trường Đại học Trung Quốc CCN Việt Nam cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 2000 học sinh của cả ba khối lớp.

Năm học 2023-2024 thực sự là năm học có nhiều hoạt động sôi nổi và  gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ của thầy và trò trường THPT Xuân Mai.

Quang cảnh trang nghiêm của buổi Lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024.

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường của khối 10 và khối 11 có 232 em đoạt giải. Trong đó có  20 giải Nhất; 41 giải Nhì; 55 giả Ba; Đặc biệt có những em tham gia thi cả hai bộ môn và đều đạt giải nhất đó là em Trần Thị Ánh lớp 11 D2( Môn Ngữ văn và môn Lịch sử).

Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

Trong kỳ thi Olympic các môn văn hóa cụm Thanh Oai – Chương mỹ, khối 10 và khối 11 có 70 học sinh đạt giải trong đó có 10 giải Nhất, 19 gải Nhì, 17 giải Ba và 24 giải Khuyến khích. Những thành tích này sẽ là nền tảng để các em khối 11 tự tin bước tới kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học sau.

Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Olympic các môn văn hoá Cụm Chương Mỹ - Thanh Oai năm học 2023-2024.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố của khối 12 năm nay thầy và trò cũng đạt được nhũng thành tích đáng ghi nhận, với tổng số 11 học sinh đoạt giải trong đó có 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024.

Trong cuộc thi “ Chân trời kiến thức” của đài truyền hình Hà Nội, em Lê bảo Long lớp 11A3 và em Nguyễn Cao Hải Đăng lớp 11D2 đạt giải Nhì.

Năm học vừa qua các em không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn đạt được những thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa văn nghệ. Trong cuộc thi liên hoan hợp xướng “ Vang mãi bài ca dâng Đảng”, học sinh trường THPT Xuân Mai đã đạt giải nhất toàn thành phố.

Về thể thao, học sinh trong trường tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt 15 giải. Trong đó có 7 giải Nhất; 4 giải Nhì và 4 giải Ba. Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố đạt 4 huy chương. Trong đó có 1 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng

Năm học vừa qua, nhà trường cũng tổ chức cuộc thi “ ý tưởng khởi nghiệp” cho học sinh của cả ba khối lớp học và trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Các CLB trong nhà trường trong năm học vừa qua cũng đã phát huy tích cực vai trò và nhiệm vụ của mình. CLB “ Tôi yêu Việt Nam” tổ chức cuộc thi viết, vẽ với chủ đề “ Điện Biên Phủ trong em” nhân kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; CLB tiếng Anh với dự án “ Chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS”. Hôm nay, trên sân khấu này, nhà trường cũng đã trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc của CLB.

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực dạy và học của thầy và trò trường THPT Xuân Mai, vừa là sự khuyến khích đối với lớp học sinh đàn em trong năm học 2024-2025 sẽ tiếp bước anh chị đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa góp phần nối dài vào bảng vàng thành tích của nhà trường.