LỄ TUYỄN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022-2023

LỄ TUYỄN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022-2023

18:38 - 26/05/2023

Khi những chú ve rộn ràng với bài ca của cuộc đời mình; khi những tán lá phượng vĩ xanh được thắp lên những đốm lửa đỏ rực, một năm học lại sắp đi qua. Để nhìn lại và tự hào về những trái ngọt tri thức của thầy và trò đã đạt được trong một năm học, sáng ngày 15 tháng 5 năm 2023, trường THPT Xuân Mai tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy giáo Đặng Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Phương Thảo- Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; ông Chu Đức Trí – đại diện hội CMHS cùng toàn thể các thầy cố giáo và gần 2000 học sinh của cả ba khối lớp.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO HỌC SINH ƯU TÚ TRƯỜNG THPT XUÂN MAI
LỄ TUYỄN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023-2024
LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN CỦA HỌC SINH KHỐI 12 ( Niên khóa 2021 – 2024)
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CỤM CHƯƠNG MỸ - THANH OAI NĂM HỌC 2023-2024
LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG VÀ GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG ( Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam)

Năm học 2022-2023 là năm học gặt hái được nhiều thành tích của thầy và trò trường THPT Xuân Mai. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường của khối 10 và khối 11 có 208 em đoạt giải. Đặc biệt có những em tham gia thi cả hai bộ môn và đều đạt giải nhất đó là em Trần Thị Ánh lớp 10 D2. Do khuôn khổ của chương trình nên chỉ trao thưởng trên sân khấu những em đạt giải Nhất, Nhì,  Ba. Giải khuyến khích sẽ được các thây cô chủ nhiệm lĩnh và trao thưởng tại lớp.

Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Trong kỳ thi Olympic các môn văn hóa cụm Thanh Oai – Chương mỹ, khối 10 và khối 11 có 46 học sinh đạt giải trong đó có 02 giải Nhất, 06 gải Nhì, 18 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Những thành tích này sẽ là nền tảng để các em khối 11 tự tin bước tới kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học sau.

Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi OLYMPIC các môn văn hóc Cụm Chương Mỹ - Thanh Oai mở rộng năm học 2022-2023.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố của khối 12 năm nay thầy và trò cũng đạt được nhũng thành tích đáng ghi nhận, với tổng số 19 học sinh đoạt giải trong đó có 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố năm học 2022-2023.

Năm học vừa qua các em không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn đạt được những thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa văn nghệ. Trong cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm Thanh Oai- Chương Mỹ, trường THPT Xuân Mai dự thi 04 tiết mục. Kết quả: 02 tiết mục đạt giải Nhất: Tiết mục múa “Nấm rừng sau cơn mưa” và Đàn đá; 01 giải Nhì: Tiết mục đơn ca: “Đất nước lời ru” và 01 giải Khuyến khích: Tiết mục hát tốp ca “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”.

 Trong vòng thi cấp Thành phố tiết mục múa “Nấm rừng sau cơn mưa” đạt giải Vàng, tiết mục Đàn đá đạt giải Bạc và tiết mục đơn ca “ Đất nước lời ru” đạt gải Đồng. Mang về giải Nhất toàn đoàn cho nhà trường.

Các tiết mục đạt giải cao trong Hội thi " Giai điệu tuổi hồng" cấp thành phố năm học 2022-2023.

Trong trường còn có mảng hoạt động khá sôi nổi và bổ ích của các câu lạc bộ: CLB khoa học, CLB Văn học, CLB nghệ thuật, CLB tiếng Anh, CLB tôi yêu Việt Nam và CLB tình nguyện xanh. Buổi lễ khen thưởng hôm nay nhà trường cũng ghi nhận các hoạt động tích cực và ý nghĩa của các câu lạc bộ.

Tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động của CLB nghệ thuật của nhà trường.

Nhìn lại các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Xuân Mai không khỏi vui mừng và tự hào. Những thành tích ấy sẽ là động lực để thầy trò tiếp tục đạt được những trái ngọt tri thức rực rỡ hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để ngày càng khẳng định vị thế của nhà trường trong khu vực cũng như trong Thành phố.