KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CBGV-NV NĂM 2019

10:39 - 10/11/2019

Tiến tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019, chiều ngày 9/11 công đoàn trường THPT Xuân Mai tổ chức lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi cho CB-GV-NV trong trường.

LỄ HỘI CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 – K51

Giải đấu nhằm khuyến khích, động  viên cán bộ, giáo viên, nhân viên luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác và  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đây cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các tổ chuyên môn.

Theo kế hoạch giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 17/11 với sự góp mặt của 6 đội nữ và 3 đội nam đến từ các tổ chuyên môn: Văn-TD-QPAN; Hóa-  Sinh; Lý- Công nghệ; Tin học- Ngoại ngữ; Sử - Địa- GDCD-Văn phòng. Các đội được bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần hăng say, vui vẻ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo học sinh, CBGV-NV nhà trường đến xem và cổ vũ.

Đồng chí: Đặng Thanh Bình - bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc giải.

Đồng chí: Nguyễn Gia Tuyến, thay mặt tổ trọng tài đọc tuyên thệ.

Đồng chí: Phùng Thị Bích Hảo -Tổ Văn - Thể dục - ANQP, đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ.

Hai đội: Tổ Văn- Thể dục - ANQP gặp Tổ: Ngoại ngữ - Tin học làm thủ tục chuẩn bị bước vào trận đấu.

Thành viên đội bóng chuyền hơi tổ: Toán

Thành viên đội bóng của tổ: Văn - Thể dục - ANQP.

Thành viên đội bóng tổ: Sử - Địa - GDCD - Hành chính.

Thành viên đội bóng tổ : Hóa - Sinh

Thành viên đội bóng tổ: Lý - Công nghệ.