Hội thi:'' Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô năm 2019'' .

17:09 - 28/10/2019

Hội thi:'' Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô năm 2019'' đã được tổ chức vòng I (cấp cụm Chương Mỹ - Thanh Oai) diễn ra vào ngày 13/10/2019, trường THPT XUân Mai đạt 02 giải nhất và 02 giải nhì, đạt giải nhất toàn đoàn. Hai tiết mục đạt giải nhất tiếp tục được lựa chọn dự thi cấp khu vực bao gồm: Bài hát: Cúc Ơi! do thầy Đặng Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thể hiện và tiết mục múa: Duyên dáng Việt Nam - do tập thể giáo viên và nhân viên của trường thể hiện.Kết quả đạt: Cả hai tiết mục đều đạt giải Ba cấp khu vực.

Bài hát: Cúc Ơi! do thầy giáo: Đặng Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường  thể hiện.

Tiết mục múa: Duyên dáng việt Nam do tập thể giáo viên và nhân viên biểu diễn.

Cô giáo: Ngô Thị Huệ - CHủ tịch công đoàn nhà trường, lên nhận giải Ba cấp khu vực cho cả hai tiết mục dự thi.