HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CỤM THANH OAI-CHƯƠNG MỸ.

15:12 - 30/11/2019

Nằm trong kế hoạch hoạt động của năm học 2019-2020, sáng ngày 29/11/2019 Cụm Thanh Oai – Chương Mỹ tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT ở 3 môn học : Ngữ văn, Địa lý và Tin học.

Tham gia hội thi năm nay có 24 thầy cô giáo đại diện cho 8 đơn vị trường THPT nằm trên địa bàn hai huyện Thanh Oai và Chương Mỹ. Năm học này, Cụm trưởng đăng cai tổ chức là trường THPT Chương Mỹ A. Mỗi thầy cô tham dự hội thi sẽ trải qua 2 tiết thực giảng ( 1 tiết tự chọn và 1 tiết bắt buộc theo phân phối chương trình). Đây là cơ hội, là động lực để mỗi thầy, cô giáo thể hiện tài năng, bản lĩnh sư phạm của mình.

Trường THPT Xuân Mai cử 3 thầy cô tiêu biểu tham dự hội thi: Cô Bùi Thị Ngọc Trâm giáo viên môn Ngữ văn, thầy Lâm Ngọc Hải giáo viên môn Địa lý, cô Nguyễn Thị Quỳnh Nha giáo viên môn Tin học. Sau những ngày tháng miệt mài nghiên cứu, xây dựng giáo án, đổi mới phương pháp dạy và học… các thầy cô đã có được những tiết dạy chất lượng cao theo đúng tinh thần định hướng phát triển năng lực người học mà Sở đã chỉ đạo.

Không phụ lại niềm tin tưởng của BGH, sự kì vọng của đồng nghiệp, niềm mong mỏi của học sinh, các thầy cô đã mang thành tích rực rỡ về cho nhà trường. Thầy Lâm Ngọc Hải đạt giải Nhất môn Địa lý, cô Nguyễn Thị Quỳnh Nha đạt giải Nhất môn Tin học, cô Bùi Thị Ngọc Trâm đạt giải Ba môn Ngữ văn. Các thầy cô đạt giải Nhất sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn giáo án và các phương pháp dạy học tích cực để chuẩn bị tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố tổ chức vào đầu tháng 3 năm 2020.

Dưới đây là 1 số hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thầy cô trong hội thi.

Thầy giáo: Đặng Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện công đoàn chúc mừng cô giáo:

Bùi Thị Ngọc Trâm, sau khi hoàn thành bài thi môn: Ngữ Văn.

Cô giáo: Lê Thị Phương Thảo - phó bí thư Đảng ủy - phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cô giáo: Nguyễn Thị Quỳnh Nha, sau khi hoàn thành phần thi môn: Tin học.

Đại diện Ban giám hiệu và công đoàn, tổ chuyên môn chúc mừng thầy giáo: Lâm Ngọc Hải, sau khi hoàn thành phần phận thi môn: Địa lí.

Cô giáo: Bùi Thị Ngọc Trâm (thứ tư từ phải sang) - Đạt giải Ba môn: Ngữ Văn.

Thầy giáo: Lâm Ngọc Hải và cô giáo: Nguyễn Thị Quỳnh Nha, đạt giải Nhất môn: Địa lí và Tin học.