16:46 - 15/12/2023

Ngày 11/12/2023, tại trường THPT Nguyễn Du ( Thanh Oai ) đã diễn ra hội thi với sự góp mặt của 22 thầy cô giáo là những gương mặt đại diện cho 8 trường THPT công lập trong cụm. Năm học này, Sở giáo dục thành phố Hà Nội tổ chức thi giáo viên dạy giỏi ở bốn bộ môn : Vật Lý, Hoá Học, GDTC, GDQP. Có thể nói cuộc thi đã tạo nên sự gay cấn và khách quan tới phút chót, trước giờ thi, các giáo viên mới bốc thăm được bảng mà mình thi đấu ( điều này làm cho giáo viên và BGK chỉ có thể biết nhau khi vào phòng thi).

LỄ HỘI CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 – K51

Các giáo án của thầy cô mang tới hội thi không chỉ được xây dựng bởi cá nhân dự thi mà còn là sự đóng góp trí tuệ của cả một tập thể, đặc biệt là nhóm chuyên môn. Mỗi tiết dạy theo chương trình đổi mới giáo dục phổ thông 2018 thực sự là một thay đổi rất khác biệt so với cách dạy học truyền thống, ở đó, người học được lấy làm trung tâm thay vì thầy cô đóng vai trò chủ đạo là truyền dạy kiến thức và học sinh tiếp thu một cách thụ động ít có sự sáng tạo, tìm tòi. Sau mỗi tiết dạy, học trò đều chủ động hơn trong việc tích luỹ kiến thức, vừa có tính học thuật nhưng đầy tính sáng tạo và tính ứng dụng thực tế, đảm bảo đúng theo tinh thần đổi mới.
Kết thúc cuộc thi, trường THPT Xuân Mai vô cùng hãnh diện và tự hào về kết quả đạt được.
1. Giải nhất
Môn Hoá học : cô giáo Vũ Thị Thu Trang
Môn GDQP: thầy giáo Tưởng Minh Tuấn
2. Giải nhì
Môn Vật lý : thầy giáo Tạ Quang Hân
3. Giải ba :
Môn GDTC : cô giáo Phạm Thị Bích Lộc

Thầy Tạ Quang Hân - Giáo viên môn Vật lí đã thực hiện xong bài dự thi.

Thầy giáo Tưởng Minh Tuấn - Giáo viên môn Giáo dục Quốc phòng và An Ninh đang thực hiện bài dự thi.

Cô giáo Phạm Thị Bích Lộc - Giáo viên môn Giáo dục thể chất đang thực hiện bài dự thi.

Đại diện Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô dự thi.