HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CHIA TAY THẦY GIÁO TẠ ĐÌNH THANH VỀ NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

08:44 - 21/10/2021

Căn cứ vào hướng dẫn số 3194/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 13/9/2021 về việc tổ chức Hội ghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022, ngày 16/10/2021 trường THPT Xuân Mai đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 và chia tay thầy giáo Tạ Đình Thanh –Giáo viên thể dục thuộc tổ Công đoàn Văn – Thể dục – ANQP về nghỉ theo chế độ. Ngoài đại biểu đương nhiên, mỗi tổ Công đoàn cử thêm một số công đoàn viên tiêu biểu đến dự và phải thực hiên nghiêm túc quy định 5K trong phòng chống dịch Covid-19. Tổng số có 57 đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viện, nhân viên nhà trường được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn.

Để đánh giá khái quát kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đồng chí Đặng Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ảnh 1: Khai mạc Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe báo cáo công tác Công đoàn với những thành tích đã đạt được; Báo cáo công khai tài chính minh bạch, rõ ràng, quyền lợi và chế độ của người lao động được chi đúng, chi đủ; Báo cáo của Trưởng ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và nhiệm kì 2019-2021. Hội nghị cũng tiếp thu ý kiến đóng góp bằng văn bản tham luận về “ Công tác chuyên môn” của đồng chí Nguyễn Thế Văn- Tổ công đoàn Lý-Công nghệ; “ Công tác chủ nhiệm lớp” của đồng chí Lê Thị Thúy- Tổ công đoàn Toán; “ Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao” của đồng chí Hà Thị Ngọc Tân – Tổ công đoàn Văn-Thể dục –ANQP. Và những ý kiến, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới.

Năm học 2020-2021 là một năm học đầy biến động do đại dịch Covid-19, thế nhưng mỗi công đoàn viên trong nhà trường đều đã cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hội nghị cũng đã khen thưởng 7 công đoàn viên xuất sắc của 7 tổ công đoàn.

Ảnh 2: Ban Giám hiệu và Chủ tịch công đoàn nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2021 - 2022.

Hội nghị năm nay cũng đã tổ  chức bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Thế Văn, Nguyễn Văn Viên và Bùi Văn Hạnh.

Ảnh 3: Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 ra mắt hội nghị.

Đến dự hội nghị, 100% đại biểu nhất trí với các nội dung đã nêu của đoàn chủ tịch, nhất trí với các chỉ tiêu đề ra và các kết quả bầu cử tại hội nghị. Hội nghị cũng đã chứng kiến việc kí giao ước thi đua trong năm học 2021-2022 giữa công đoàn và nhà trường, nhất định năm học 2021-2022 sẽ gặt hái dc nhiều thành tích và thắng lợi với các mục tiêu đã đề ra.

Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức chia tay thầy giáo Tạ Đình Thanh về nghỉ hưu theo chế độ. Không khí của hội nghị chợt lắng xuống khi xem lại toàn bộ những hình ảnh của thầy trong suốt thời gian công tác, được nghe thầy tâm sự về những năm tháng tuổi trẻ, những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời dạy học. Đồng chí Đặng Thanh Bình, thay mặt hội đồng giáo dục nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Loan thay mặt tổ chuyên môn Văn – Thể dục  - ANQP đã gửi tới thầy những lời cảm ơn sâu sắc cùng những lời tâm sự, sẻ chia xúc động và trao tặng thầy những bó hoa tươi thắm cùng những món quà nhỏ ý nghĩa. Đặc biệt đồng chí Loan còn dành hai bài thơ tặng riêng cho thầy. Những lưu luyến, bịn rịn đã bật thành tiếng cười sảng khoái khi đồng chí đọc bài thơ thứ hai “ Đừng gọi anh là chú”.

Ảnh 4: Chia tay Thầy giáo: Tạ Đình Thanh về nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi chia tay ngắn gọn mà tràn đầy tình cảm kết thúc mà còn bao nhiêu điều muốn nói cùng thầy. Chúc thầy Tạ Đình Thanh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên bên gia đình và con cháu. Mong thầy sẽ nhớ mãi về mái trường THPT Xuân Mai- nơi đã gắn bó với thầy suốt những năm tháng qua. Hội đồng giáo dục nhà trường cũng mong sẽ được gặp lại thầy trong những ngày vui của trường, ngày hội của nghề.

Với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm  vụ được giao chấp hành tốt nội quy của ngành của nhà trường, tập thể cán bộ viên chức trường THPT Xuân Mai vững tin vượt qua những khó khăn thử thách của đại dịch Covid-19 để năm học mới 2021-2022 gặt hái được nhiều thành tựu mới.