Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020

11:52 - 24/10/2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy BGH nhà trường, dưới sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Chương Mỹ ngày 20/10/2020 Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ CHí Minh trường THPT Xuân Mai long trọng được tổ chức.Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới với 13 đồng chỉ có đủ năng lực, trí tuệ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đủ sức gánh vác trọng trách nhiệm vụ của Đoàn cấp trên và nhà trường giao. Phấn đấu đưa phong trào đoàn của nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí: Nguyễn Trường Lưu - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí: Trần Đình Huân - UVBTV Huyện đoàn Chương Mỹ - Phó bí thư Huyện đoàn, thay mặt cho BCH huyện đoàn Chương Mỹ phát biểu và chỉ đạo Đại Hội.

Đồng chí: Đặng Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội, đồng chí Nguyễn trường Lưu thay mặt đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng của đồng chí Hiệu trưởng.

Đồng chí: Trần Đình Huân - UVBTV Huyện Đoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ và Đồng chí: Lê Thị Phương Thảo - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội.

Huyện đoàn Chương Mỹ và Đoàn trường khen thưởng các đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 ra mắt trước đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Đảng ủy và Huyện đoàn.