CHIA TAY CÁN BỘ GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

CHIA TAY CÁN BỘ GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ THEO CHẾ ĐỘ

15:34 - 02/11/2020

“Hội ngộ rồi chia ly” … đó là quy luật của muôn đời, dù muốn dù không thì trong dòng chảy  bất tận của thời gian, trong vòng quay hối hả của cuộc sống chúng ta vẫn phải đối mặt với nhũng giây phút chia ly. Thế nhưng, trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước sẽ khiến những cuộc chia ly không hề xa cách. Từ ý nghĩa xâu xa đó, ngày 24/10/2020 Trường THPT Xuân Mai và BCH Công đoàn đã tổ chức chia tay về nghỉ theo chế độ cho đồng chí Khuất Văn Hiến – Kế toán nhà trường và đồng chí Nguyễn Gia Chất -  tổ trưởng tổ hành chính văn phòng.

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG THPT XUÂN MAI ( Năm học 2020-2021)
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
HỘI NGỘ VÀ TRI ÂN
HỘI NGHI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021
KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

Về dự buổi chia tay có đồng chí Đặng Thanh Bình - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ công nhân viên .

Ảnh 1: Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tặng hoa chia tay hai đồng chí: Khuất Văn Hiến và Nguyễn Gia Chất.

Buổi lễ diễn ra bình dị mà trang trọng, cảm động. Mở đầu là bài phát biểu của đồng chí Đặng Thanh Bình đã khái quát quá trình công tác, ôn lại những công lao, những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của hai đồng chí. Sau đó là những lời tâm sự, chia sẻ chân thành của những người đồng nghiệp gắn bó bao năm. Những lời tâm sự đã khiến cả hôi trường như được sống lại quãng thời gian tuổi trẻ đầy khó khăn nhưng cũng đầy niềm vui, đầy những kỷ niệm đẹp của hai đồng chí. Những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của tập thể nhà trường được trao tặng với niềm xúc động, lưu luyến.

Ảnh 2: Cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng với hai đồng chí Khuất Văn Hiến và Nguyễn Gia Chất.

Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí thân mật và ấm áp. Mong rằng hai đồng chí về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an nhiên  bên gia đình, con cháu và sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về mái trường THPT Xuân mai – nơi đã gắn bó cả tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của hai đồng chí.

Ảnh 3: Đại diện tổ Văn phòng tặng quà lưu niệm cho hai đồng chí Khuất Văn Hiến và Nguyễn Gia Chất.

Ảnh 4: Các đồng chí cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng với hai đồng chí Khuất Văn Hiến và Nguyễn Gia Chất.

Ảnh 5: Các đồng chí tổ Văn phòng chụp ảnh lưu niệm với hai đồng chí Khuất Văn Hiến và Nguyễn Gia Chất.